{Hải Phòng} Máy lọc nước nano Geyser chính hãng ở đâu chất lượng tốt?

Máy lọc nước nano Geyser được biết đến như một giải pháp tuyệt vời phù hợp cho nguồn nước Việt. Với những tính năng nổi trội không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước đầu ra giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ. Nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng, loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

Máy lọc nước Geyser kết hợp với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ưu điểm của dòng máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:
Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
Thứ 2: Máy lọc nước Geyser được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Nano Geyser là dòng máy lọc nước được công ty Geyser nghiên cứu sản xuất dựa trên nghiên cứu  nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp  mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga

Tính năng lọc nước vượt trội của dòng máy lọc nước nano Geyser
Geyser sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon Bio) và nano bạc 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.
Máy lọc nước nano Geyser là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác.

Hãy cẩn thận để tránh việc mua phải máy lọc nước giả

– Trong quá trình lắp ráp, các linh kiện nhà sản xuất đã đánh tráo bằng hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Chỉ có người trong nghề mới phân biệt được lõi nào chính hãng hay hàng nhái.
“Xét nghiệm” thị trường máy lọc nước Việt hiện nay các cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều “lỗ hổng”, mà hậu quả thì người tiêu dùng phải gánh chịu nặng nề nhất.

– Ngập tràn trên thị trường máy lọc nước Việt, có hàng ngàn thương hiệu máy lọc nước giả, kém chất lượng được tung ra và bày bán trên thị trường. Với những chiêu trò nhằm lừa gạt người tiêu dùng và gây ra nguy hại cho sức khỏe.

Mua máy lọc nước Geyser ở đâu Hải Phòng?

– Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Geyser Hải Phòng để được hỗ trợ tư vấn về nguồn nước cũng như giải pháp về nước phù hợp. Ngoài ra, để có thể nhận biết hàng chính hãng và kém chất lượng trên thị trường.

Máy lọc nước Hải Phòng: 

– Địa chỉ số 212 Ngô Gia Tự – Hải An 0- HP

– ĐT: 0225.6265.166 hoặc số 0989.946.695.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *