Geyser Utral Bio 431 UF (NEW 2019)

Geyser Utral Bio 431 UF (NEW 2019)

Mã sản phẩm :
Giá bán: 6.175.000 VND

Free ship cho tất cả đơn hàng dưới 40KM

Tặng phiếu giảm giá 500.000 VNĐ tại cửa hàng đối với sản phẩm của Geyser

Thanh toán tiện lợi, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

 

Nguồn nước: Nước cứng

Mô tả sản phẩm

Bảo hành: 3 Năm

Giảm giá 5% sản phẩm

Tặng 01 bộ cốc lọc thô đầu vào 500.000VNĐ,  Ấm siêu tốc cao cấp bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Phiếu giảm giá 500.00 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến: 0989.946.695

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu

Geyser Utral Bio 431 UF (NEW 2018)​ là dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ Nga do Geyser Nga nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Sau thành công vang dội của Geyser 3IVHLUXGeyser Utral Bio tại thị trường Việt Nam năm 2016, các nhà nghiên cứu Nga đã ghi nhận và tổng hợp phản hồi để cho ra dòng sản phẩm Geyser 3IVHLUX và Geyser Utral Bio 431 (NEW 2018) với nhiều vượt trội, phù hợp với nhiều loại nguồn nước tại Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội

Thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Geyser Utral Bio 431 UF (NEW 2018)​:
- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hút chân không, ren chuẩn, chống nhiễm khuẩn 100%, các khớp nối linh động, nguyên khối tránh rò rỉ trong quá trình lắp đặt, sử dụng
- Linh kiện nhập khẩu cao cấp, trên cốc lọc có mã QR để nhận diện xuất xứ, máy có van điều áp giúp bảo vệ máy, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. 
- Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.
- Sản phẩm được kích hoạt bảo hành và chứng nhận là nhập khẩu nguyên chiếc bởi tem điện tử thông qua cổng thông tin chính phủ.

 

Geyser Utral Bio 431 UF (NEW 2018)​ điểm nhấn nổi bật là khả năng diệt khuẩn gấp ba so với Geyser 3IVHLUX nhờ màng UF.
- Ngoài khả năng diệt khuẩn bằng Aragon như các dòng máy trước, Geyser Utral BIO 431 UF còn thêm tầng diệt khuẩn nữa đó là màng UF.
- Màng UF có cấu trúc tương tự như màng thẩm thấu ngược RO, có thể ngăn chặn tất cả những vi khuẩn nhỏ nhất. Sự khác biệt chính của nó là màng kích thước khe hở 0,001 micron cho phép có được nước tinh khiết nhưng không ngăn chặn khoáng mà vẫn giữ nguyên khoáng chất.
- Màng UF loại bỏ tất cả các tạp chất như màng RO, nhưng đồng thời giữ gìn hàm lượng muối tự nhiên của nước. Geyser Ecotar 3 UF thể làm giảm hàm lượng muối canxi, magiê trong nước ở mức 85% và nước đầu ra được tối ưu giữ các thành phần khoáng chất của con người.

Bảng thông số giữ lại khoáng chất của UF

 

NHƯ VẬY MỘT SẢN PHẨM Geyser Ultra BIO  UF CÓ THỂ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI BA MÁY3IVHLUX VỀ TÍNH TĂNG DIỆT KHUẨN

 

Sản phẩm được kích hoạt bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp. Máy lọc nước Geyser Utral Bio 431 UF (NEW 2018)​ sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser 3IVHLUX vượt trội hơn so với các dòng máy  lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

 

Tiến trình lọc

1. Cốc lọc thô trong suốt - Cốc lọc thô được lắp thêm bởi các đại lý và cửa hàng, cốc lọc sử dụng lõi lọc PP có tác dụng chặn cặn và chống sốc cho toàn máy, giúp chất lượng nước tốt hơn và máy bền hơn 

2. Aragon Bio - loại bỏ các hạt không hòa tan (rỉ, chất làm loãng), sắt hòa tan, kim loại nặng, chất phóng xạ phóng xạ; có nguồn tài nguyên gia tăng để loại bỏ muối cứng. 100% loại bỏ vi khuẩn và virut. 

3. Lõi lọc BS  làm mềm nước, loại bỏ lượng muối quá nhiều, vì vậy nước không tạo ra trầm tích và gia tốc trên thiết bị làm nóng.  

4. Lõi lọc Disruptor- một hộp mực của công ty Ahlstrom Filtration của Mỹ. Loại bỏ vi rút và vi khuẩn, làm giảm đáng kể lượng clo, sắt và kim loại nặng. Tài nguyên lên đến 10.000 lít.

5. Màng UF: Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…)và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.- Tuổi thọ màng lên đến 25.000 L

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA GEYSER ULTRA BIO 431 UF 2018

Các tạp chất bị ngưng (rỉ, cát, tảo, các hạt khác) trên 0,01 μm

100%

Các kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, xêzi)

lên tới 99%

Clo hoạt tính

lên tới 98%

Hợp chất hữu cơ

lên tới 98%

Muối cứng

lên tới 90%

Vi sinh vật và E. coli

100%

Vi-rút viêm gan A, rotaviruses và noroviruses

lên tới 100%

SO SÁNH GIỮA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ULTRA BIO 431 VÀ MÁY GEYSER ECOTAR 4

DANH MỤC GEYSER ULTRA BIO 431 GEYSER ECOTAR 4
Nước sản xuất Russia - Nhập khẩu nguyên chiếc Russia - Nhập khẩu nguyên chiếc
Lõi số 1 Aragon 2 Bio Ecotar B
Lõi số 2 BS Aragon 2 Bio
Lõi số 3 Disruptor Disruptor
Khẳ năng xử lý nước cứng Chuyên dụng để xử lý nước cứng nhất là nước máy thành phố. Các hạt BS có thể hoàn nguyên để tiết kiệm chi phí sử dụng, khả năng xử lý nước cứng của BS lên tới 2000mg/l Chuyên dụng để xử lý nước nhiễm sắt 15mg/l, chỉ tiêu xử lý nước cứng và mangan ở hàm lượng thấp
Nguồn nước Nước máy thành phố Nước nhiễm sắt 
Giá thành 4.990.000 VNĐ 5.490.000 VNĐ

CÔNG BỐ CỦA GEYSER VỀ LÕI LỌC BS VÀ LÕI LỌC ECOTAR B

DANH MỤC LÕI LỌC BS  LÕI LỌC ECOTAR B
Tiếng Nga Картриджи БС предназначены для удаления из воды избыточных солей жесткости на ионнообменной смоле пищевого класса. Способность к удалению солей жесткости ионнообменной смолы восстанавливается после простой регенерации раствором поваренной соли. Используется в фильтрах ГЕЙЗЕР для очистки жесткой и сверхжесткой воды Для очистки воды от растворенного железа (до 15 мг/л), марганца и солей жесткости при незначительном содержании в воде органических веществ. Рекомендуется применять для очистки воды из артезианских скважин.
Tiếng Việt Lõi lọc BS thiết kế để lọc nước nhiễm cứng cao và nước rất cứng. Lõi lọc được sử dụng trong các bộ lọc của Geyser chuyên dụng xử lý nước rất cứng Để lọc nước từ sắt đã hòa tan (đến 15 mg / l), muối mangan và độ cứng với hàm lượng chất hữu cơ thấp trong nước. Nó được khuyến cáo sử dụng để làm sạch nước nhiễm sắt.
Nguồn Link XEM TẠI ĐÂY XEM TẠI ĐÂY

Khuyến cáo:Với nước máy thành phố khách hàng nên sử dụng Geyser Utral Bio 431, hoặc Geyser 3IVHLUX đã được cấp bằng chứng nhận của Nga về sử dụng nước máy thành phố ( nước rất cứng), Ecotar 4, Ecotar 3 thực chất là dòng máy chuyên xử lý nước nhiễm sắt sử dụng Ecotar B phù hợp với những nguồn nước nông thôn, nước giếng khoan tuy nhiên cần phải xử lý bộ lọc thô đầu nguồn

 
Công nghệ:  Nano
Ứng dụng:  Lọc nước ăn uống
Tính năng đặc biệt:  Lọc sạch đạt TC nước uống
Nguồn nước đầu vào:  Nước máy
Thế hệ:  2018
Số lõi lọc:  4 (4 chính)
Cốc lọc:  Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Công suất lọc (Tối đa):  180l/ giờ
Khối lượng:  6.5 kg
Kích thước (RxCxS):  310x410x140
Lắp đặt:  Treo tường hoặc để dưới chậu rửa, hoặc lắp trong tủ inox

Showroom 1 : 52-Vó Ngựa-Trung Thành- TP Thái Nguyên

Showroom 2 : Số 22 - Quyết Tiến - Quang Trung - Uông Bí

Showroom 3 : 212 Ngô Gia Tự - Quận Hải An - TP Hải Phòng

Showroom 4 : 526 Trần Phú - TT Nam Sách - Hải Dương

Showroom 5 : Lô 84 Mỗ Lao - Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - HN.

Showroom 6 : Kiều Trung - Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Showroom 7 : Số 30C - Lê Văn Lương kéo dài

Showroom 8 : Xã Lai Vu - Huyện Kim Thành - Tỉnh Hải Dương

Showroom 9 : 107 - Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng

 

  • Với ưu điểm không dùng điện, không có nước thải, hệ thống tầng lọc không cồng kềnh, kích thước vô cùng nhỏ gọn. Khách hàng có thể đặt máy ở gầm tủ, trên kệ hay treo tường và cũng thể để ở phòng khách bởi kiểu dáng vô cùng thẩm mĩ.
  • Chất liệu sản xuất cốc lọc và các zoăng chống dò đã được thử nghiệm và có thể chịu được áp suất lên tới 30atm, trung bình là 25atm. Nếu nước nhà bạn ở chung cư cao tầng hãy yên tâm về độ an toàn của máy.

 

lap dat 4312lap dat 431

Điều kiện bảo hành:

1. Sản phẩm ko cháy nổ

2. Sản phẩm chưa hỏng

3. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

  • Tuân thủ các chính sách về bảo hành như phiếu bảo hành đã ghi
  • Bảo hành thân máy, vỏ máy, dây dẫn nước 3 năm kể từ ngày khách hàng sử dụng.
  • Bảo hành tất cả phần điện thời gian là 1 năm từ khi khách hàng sử dụng.
  • Bảo hành lõi lọc và chất lượng nước đầu ra theo tuổi thọ của lõi lọc.