Geyser Ecotar 4 UF ( NEW 2017)

Geyser Ecotar 4 UF ( NEW 2017)

Mã sản phẩm :
Giá bán: 6.175.000 VND

Free ship cho tất cả đơn hàng dưới 40KM

Tặng phiếu giảm giá 500.000 VNĐ tại cửa hàng đối với sản phẩm của Geyser

Thanh toán tiện lợi, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

 

Nguồn nước: Nước cứng

Mô tả sản phẩm

Bảo hành: 3 Năm

Giảm giá 5% sản phẩm

Tặng 01 bộ cốc lọc thô đầu vào 500.000VNĐ,  Ấm siêu tốc cao cấp bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Phiếu giảm giá 500.00 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến: 0989.946.695

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu

Geyser Ecotar 4 UF là dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ Nga do Geyser Nga nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Sau thành công vang dội của Geyser Ecotar 3Geyser Ecotar 4 tại thị trường Việt Nam năm 2016, các nhà nghiên cứu Nga đã ghi nhận và tổng hợp phản hồi để cho ra dòng sản phẩm Geyser Ecotar 3 UF và Geyser Ecotar 4 UF với nhiều vượt trội, phù hợp với nhiều loại nguồn nước tại Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội

Thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Geyser ECOTA 4:
- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hút chân không, ren chuẩn, chống nhiễm khuẩn 100%, các khớp nối linh động, nguyên khối tránh rò rỉ trong quá trình lắp đặt, sử dụng
- Linh kiện nhập khẩu cao cấp, trên cốc lọc có mã QR để nhận diện xuất xứ, máy có van điều áp giúp bảo vệ máy, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. 
- Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.
- Sản phẩm được kích hoạt bảo hành và chứng nhận là nhập khẩu nguyên chiếc bởi tem điện tử thông qua cổng thông tin chính phủ.

 

Geyser ECOTAR 4 UF điểm nhấn nổi bật là khả năng diệt khuẩn gấp ba so với Geyser Ecotar 3 nhờ màng UF.
- Ngoài khả năng diệt khuẩn bằng Aragon như các dòng máy trước, Geyser Ecotar 3 UF còn thêm tầng diệt khuẩn nữa đó là màng UF.
- Màng UF có cấu trúc tương tự như màng thẩm thấu ngược RO, có thể ngăn chặn tất cả những vi khuẩn nhỏ nhất. Sự khác biệt chính của nó là màng kích thước khe hở 0,001 micron cho phép có được nước tinh khiết nhưng không ngăn chặn khoáng mà vẫn giữ nguyên khoáng chất.
- Màng UF loại bỏ tất cả các tạp chất như màng RO, nhưng đồng thời giữ gìn hàm lượng muối tự nhiên của nước. Geyser Ecotar 3 UF thể làm giảm hàm lượng muối canxi, magiê trong nước ở mức 85% và nước đầu ra được tối ưu giữ các thành phần khoáng chất của con người.

Bảng thông số giữ lại khoáng chất của UF

 

NHƯ VẬY MỘT SẢN PHẨM ECOTAR 4 UF CÓ THỂ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI BA MÁY ECOTAR 3 VỀ TÍNH TĂNG DIỆT KHUẨN

 

Sản phẩm được kích hoạt bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp. Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 UF sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội hơn so với các dòng máy  lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

  • Geyser Ecotar 4 UF sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và Disruptor NEW) và ECOTAR 5 in 1, UF NEW tạo nên hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 4 lõi lọc.
  • Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 UF là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác, đó là:

Khả năng diệt khuẩn vượt trội so với các dòng máy khác

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái
 
 Hướng dẫn cách gửi mã xác thực máy:
 
Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp bạc phủ trên tem, sẽ hiện ra mã só xác thực sau đó.
 
 
 
Hình ảnh tem khi chưa cào  
 
 
   Sau khi cào tem nhận được mã xác thực
 
Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp đã ghi trên tem. 
 
 
Ví dụ: XT 33011825056342 gửi 8055
 
Bước 3: Kiểm tra tin nhắn trả về mã sản phẩm có trùng với mã sản phẩm trên tem
 
 
Bước 4: Hoàn thành xác thực
Lưu ý: Tem này có tác dụng như tem bảo hành, cần bảo quản và không làm rách hỏng.

 

 

Lõi Aragon Bio

 

– Aragon có kích thước 0,01 μm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, u nang khỏi nước, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.

– Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

– Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc

– Aragon Bio có chứa thành phần BS làm mềm nước, tăng cường khả năng khử cứng của máy Geyser.

– Thời gian hoàn nguyên: 10.000L – Thời gian thay thế: 25.000l

 

Lõi Ecotar 4

– Lõi lọc Ecotan 4 là vật liệu được các nhà khoa học Nga kết hợp với Geyser Việt Nam nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Vật liệu Ecotan có khả năng xử lý chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các thành phần amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ. Đây là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

– Phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu

– Tuổi thọ tương ứng với 10.000 L nước sử dụng

– Lõi lọc Ecotan 3 có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 2.000L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

 

 

Vật liệu ECOTAR

Thành công của Geyser Ecotar 3 dựa trên nền tảng vật liệu Ecotar với tính năng 5 trong 1 lọc sạch được cả Flo, Clo, Sắt, Nước cứng, Mn và các chất hữu cơ tự nhiên, chất thải thuốc trừ sâu... Ecotar còn được nhắc tới như một siêu vật liệu khi tuổi thọ lõi lọc khá cao, tương đương với tuổi thọ của Cation nhưng tính năng lại gấp 5 lần, vô cùng thân thiện và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

 

 

Lõi Disruptor

 

Lõi lọc Disruptor trong máy Ultra Bio được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.

Disruptor – là lõi lọc duy nhất chỉ có ở dòng nhập khẩu, với cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bênh quốc gia)

Tuổi thọ lõi lọc lên đến 10.000L nước

Màng UF

- Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…)và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.

- Tuổi thọ màng lên đến 25.000 L

 

Công nghệ:  Nano
Ứng dụng:  Lọc nước ăn uống
Tính năng đặc biệt:  Lọc sạch đạt TC nước uống
Nguồn nước đầu vào:  Nước máy
Thế hệ:  2017
Số lõi lọc:  4 (4 chính)
Cốc lọc:  Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Công suất lọc (Tối đa):  180l/ giờ
Khối lượng:  6.5 kg
Kích thước (RxCxS):  310x410x140
Lắp đặt:  Treo tường hoặc để dưới chậu rửa, hoặc lắp trong tủ inox

Showroom 1 : 52-Vó Ngựa-Trung Thành- TP Thái Nguyên

Showroom 2 : Số 22 - Quyết Tiến - Quang Trung - Uông Bí

Showroom 3 : 212 Ngô Gia Tự - Quận Hải An - TP Hải Phòng

Showroom 4 : 526 Trần Phú - TT Nam Sách - Hải Dương

Showroom 5 : Lô 84 Mỗ Lao - Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - HN.

Showroom 6 : Kiều Trung - Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Showroom 7 : Số 30C - Lê Văn Lương kéo dài

Showroom 8 : Xã Lai Vu - Huyện Kim Thành - Tỉnh Hải Dương

Showroom 9 : 107 - Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng

so do ecotan 4

 

  • Với ưu điểm không dùng điện, không có nước thải, hệ thống tầng lọc không cồng kềnh, kích thước vô cùng nhỏ gọn. Khách hàng có thể đặt máy ở gầm tủ, trên kệ hay treo tường và cũng thể để ở phòng khách bởi kiểu dáng vô cùng thẩm mĩ.
  • Chất liệu sản xuất cốc lọc và các zoăng chống dò đã được thử nghiệm và có thể chịu được áp suất lên tới 30atm, trung bình là 25atm. Nếu nước nhà bạn ở chung cư cao tầng hãy yên tâm về độ an toàn của máy.

 

lap dat 4312lap dat 431

Điều kiện bảo hành:

1. Sản phẩm ko cháy nổ

2. Sản phẩm chưa hỏng

3. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

  • Tuân thủ các chính sách về bảo hành như phiếu bảo hành đã ghi
  • Bảo hành thân máy, vỏ máy, dây dẫn nước 3 năm kể từ ngày khách hàng sử dụng.
  • Bảo hành tất cả phần điện thời gian là 1 năm từ khi khách hàng sử dụng.
  • Bảo hành lõi lọc và chất lượng nước đầu ra theo tuổi thọ của lõi lọc.
Máy lọc nước Ro Ecosoft 6 lõi lọc
Máy lọc nước duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu từ CHLB ĐỨC. Máy lọc nước RO Ecosoft đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Đảm bảo loại bỏ 100% các chất độc hại, hóa chất, virus, vi khuẩn…. Loại bỏ hoàn toàn những mùi vị khó chịu trong nước, loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn bám trong ấm khi ta đun nước. Đảm bảo nguồn nước pha trà, cà phê cực chuẩn.